Updated at: 07-04-2020 - By: Dương Quang Huy

Trong thời gian gần đây, các đấng mày râu đang rầm rộ truyền tai nhau về bài thuốc tăng cường sinh lý nam Minh Mạng Thang 33 vị được xem như là “tiên dược chốn phòng the” chuyên dùng để tiến cho vua chúa thời xưa. Vậy, thực hư công dụng của Minh Mạng Thang ra sao? Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Hành trình đi tìm “thần dược” tráng dương

Thái tử Nguyễn Phúc Đảm (thường gọi là Thái tử Đảm) sinh năm 1791, là con thứ 4 của vua Gia Long, năm 30 tuổi (1820) ông lên nối ngôi, lấy niên hiệu là Minh Mạng. Ông đã có những cải cách lớn lao các định chế công quyền, thuế khóa, đinh điền, hành chính, pháp luật, chăm lo tu soạn sử sách địa lý và lập các cơ sở dưỡng tế. Đồng thời, Minh Mạng cũng đã cho phép thành lập Quốc tử quán, ấn định học hiệu và chế độ thi cử, cải cách, đổi mới cơ cấu triều đình thành Nội các với Lục bộ và Cơ mật viện, đổi các trấn thành tỉnh và phân chia vị trí đất nước thành 31 tỉnh.

Theo sử sách, vua Minh Mạng không chỉ nổi tiếng ở tài thao lược, mà còn vang danh hậu thế nhờ có sức khỏe phi thường. Vua Minh Mạng thực hiện hoạt động chăn gối về đêm đều đặn nhưng hằng ngày vẫn tỉnh táo để thiết triều, cưỡi ngựa không bao giờ biết mệt.

Không chỉ có thế, vua thường thức khuya đến tận canh ba để làm việc. Điều đó cho thấy vua Minh Mạng có một thể chất tiên thiên (trời phú), vốn cường tráng bẩm sinh. Chính sự khỏe mạnh do quá trình rèn luyện cơ thể đó đã góp phần không nhỏ vào sự “vượng con” của vị vua này.

Sách Đại Việt sử ký toàn thư chép lại rằng, hoàng đế Minh Mạng có số lượng con nhiều nhất trong tất cả 13 đời vua Nguyễn. Vua có sức khỏe phi thường phục vụ đủ tam cung lục viện, một đêm có thể “thị tẩm” được đến 5 – 6 cung tần.

Có một giai thoại rằng, để vua Minh Mạng có “bản lĩnh đàn ông” phi thường như vậy, các ngự y trong triều đã ngày đêm dày công nghiên cứu, bào chế những bài thuốc có tính năng bổ thận tráng dương để cho thiên tử dùng.

Vị thuốc tăng cường sinh lý nam Minh Mạng thang gồm hai toa thuốc “Nhất dạ ngũ giao” và “Nhất dạ lục giao sinh ngũ tử” nổi tiếng. Đây là 2 thang thuốc được thầy thuốc căn cứ vào thể chất và thói quen sinh hoạt của vua để lập ra thang thuốc rượu. Nhờ vậy mà đấng quân vương nhà Nguyễn đã trở thành “chiến binh” dũng mãnh ở chốn phòng the.

Minh Mạng Thang 33 Vị - “Tiên Dược” Chốn Phòng The

Minh Mạng thang là bài thuốc quý để bồi bổ sinh lý nam

Thuốc Minh Mạng Thang là gì?

Minh Mạng Thang là bài thuốc bổ dương được các quan lại và ngự y thời xưa bào chế để dâng lên vua Minh Mạng. Tương truyền nhờ có bài thuốc bổ này mà vua Minh Mạng có được bản lĩnh và sức mạnh tuyệt vời chốn phòng the. Chỉ trong một đêm, nhà vua có thể ân ái với 6 cung tần mà không hề biết mệt mỏi.

Cũng chính vì vậy mà không có gì phải ngạc nhiên khi trong tất cả 13 đời vua dòng họ Nguyễn, vua Minh Mạng là người có nhiều con nhất. Theo các tài liệu, sử sách còn ghi chép lại thì vị vua này có cả thảy tới 142 người con, trong đó các hoàng tử chiếm số đông.

Sau một thời gian bị thất lạc, bài thuốc Minh Mạng Thang đã được các thầy thuốc tìm thấy vào năm 2014. Công thức của bài thuốc quý bổ thận tráng dương này nhanh chóng được được nhiều đấng mày râu “săn lùng” ráo riết và xem như “bảo bối”.

Bài thuốc Minh Mạng Thang cổ lưu truyền trong dân gian vốn dĩ ban đầu chỉ có 22 vị nhưng người ta tìm thấy nhiều “dị bản” khác nhau. Một số thầy thuốc đông y còn thêm vào nhiều vị thuốc khác nhau tùy theo bệnh cảnh của từng người. Ngày nay, Minh Mạng Thang 33 vị là bài thuốc đang được bán phổ biến nhất.

Thành phần của bài thuốc Minh Mạng thang 33 vị

Minh Mạng Thang có tất cả 33 vị đều là những loại thảo dược quý hiếm cực kỳ tốt cho sinh lý nam được thu hái từ tự nhiên như đương quy, sa sâm, nhục quế, thục địa, phòng phong, bạch linh, bạch thược, cẩu kỷ tử, đại táo, đỗ trọng, huỳnh kỳ,… và vô số các thảo dược khác. Ngoài ra, trong gói thuốc còn được người bán “khuyến mãi” thêm một cặp tắc kè để ngâm rượu chung.

Thang thuốc Minh Mạng có tác dụng rất lớn trong việc tăng cường sinh lực, tinh khí, phục hồi khí huyết và tăng tuổi thọ cho quý ông. Tuy nhiên, theo các nhà y học hiện đại, “phép thần thông” kỳ diệu mà người ta đồn đại về Minh Mạng thang cũng không hoàn toàn đúng 100%. Vì lục sử thấy rõ, vua Minh Mạng là người vốn có thực lực tính dục bẩm sinh, nhu cầu ân ái rất cao.

Chính vì vậy, những toa thuốc vua dùng chỉ mang tính trợ lực cho chuyện giường chiếu, chứ không phải đóng vai trò chủ đạo, quyết định. Ngoài ra, có một bằng chứng đơn giản, nếu vua Minh Mạng có bài thuốc “thần kỳ” như vậy thì tại sao vua Tự Đức (cháu nội vua Minh Mạng) lại không áp dụng được mà vẫn bị bất lực, chịu cảnh không con?

Tuy nhiên, hiện nay, huyền thoại bài thuốc “ngày bảy đêm ba, vào ra không kể” của vua Minh Mạng lúc nào cũng thu hút được những đấng mày râu bị mắc chứng bệnh hiếm muộn, vô sinh. Thậm chí, không chỉ những người đang yếu muốn mạnh mà cả những nam nhân “vốn mạnh càng muốn mạnh hơn” cũng tìm đến Minh Mạng Thang.

Minh Mạng Thang 33 Vị - “Tiên Dược” Chốn Phòng TheThành phần chủ yếu của thuốc Minh Mạng thang

Công dụng của bài thuốc Minh Mạng thang

Bài thuốc Minh Mạng Thang giúp quý ông hỗ trợ điều trị thận hư, suy thận, thận yếu. Từ đó sẽ bổ thận, cường dương, mạnh sinh lý, tăng cường bản lĩnh chốn phòng the.

Đồng thời, thang thuốc này còn có công dụng kích thích lưu thông khí huyết trong cơ thể cũng như tăng cường lưu thông máu đến dương vật và cả cơ quan sinh dục nhiều hơn. Do đó, thời gian cương cứng cũng dài hơn. Chính vì lý do đó, thuốc có thể ngăn ngừa được chứng xuất tinh sớm, kéo dài thời gian làm chuyện ấy.

Hơn nữa, Minh Mạng Thang còn giúp chống mãn dục sớm, duy trì phong độ phái mạnh hiệu quả. Mặt khác, công dụng bồi bổ, tinh thông trí não, giúp nam giới tỉnh táo và minh mẫn cũng là một nguyên nhân khiến cho Minh Mạng Thang được “săn lùng” đến vậy.

Người ta còn dùng Minh Mạng Thang để nâng cao sức khỏe hệ tiêu hóa, kéo dài tuổi thọ, những ai đang điều trị hiếm muộn, suy nhược cơ thể thì cũng có thêm hy vọng nhờ bài thuốc này rất tốt cho tinh trùng.

Cách ngâm rượu và sử dụng thuốc Minh Mạng Thang 33 vị

Cách ngâm rượu Minh Mạng Thang: Việc ngâm rượu thuốc không đúng cách có thể làm giảm hoặc mất hết tác dụng của thuốc. Chính vì vậy, bạn nên làm theo hướng dẫn dưới đây để đạt được hiệu quả tốt nhất:

  •  Bước 1: Rửa các vị thuốc cho thật sạch bụi bẩn rồi tráng thuốc qua một lần rượu.
  •  Bước 2: Chuẩn bị một chiếc bình thủy tinh sạch có dung tích khoảng 19 lít rồi xếp các vị thuốc vào. Do lá dâm dương hoắc rất nhẹ, dễ bị nổi lên trên nên bạn nhớ xếp vị thuốc này dưới đáy bình rồi xếp đè các vị thuốc khác lên trên.
  •  Bước 3: Đổ rượu trắng trên 40 độ vào bình sao cho ngập hết mặt các nguyên liệu nhưng phía trên miệng bình vẫn còn phải chừa lại một khoảng trống nhỏ.
  •  Bước 4: Vặn chặt nắp bình và để vào nơi thoáng mát. Thỉnh thoảng nên lắc bình cho rượu ngấm đều vào bên trong dược liệu.

Thời gian ngâm rượu Minh Mạng Thang 33 vị càng lâu càng phát huy được hết tác dụng. Tuy nhiên, nếu không thể chờ lâu thì bạn cũng phải đợi ít nhất là 30 ngày mới được lấy ra uống nhé.

Minh Mạng Thang 33 Vị - “Tiên Dược” Chốn Phòng TheNgâm rượu Minh Mạng thang đúng cách để cho hiệu quả tốt nhất

Cách dùng rượu Minh Mạng Thang như sau: Mỗi lần hãy uống 20ml x 2 – 3 lần/ ngày vào trước bữa ăn tùy theo tửu lượng của quý ông.

Mách nhỏ bạn: Trong trường hợp không uống được rượu, bạn có thể pha chung với 1 chút mật ong hay đường phèn vào cho dễ uống. Một cách khác cũng hiệu quả không kém là bạn có thể rót rượu ra ly rồi đem chưng cách thủy để nồng độ cồn giảm bớt đi sẽ dễ uống hơn. Sau khi uống hết rượu thuốc ngâm lần 1, các đấng mày râu có thể tiếp tục tận dụng phần bã để ngâm rượu lần hai nhưng lần này thì chỉ dùng 1 nửa lượng rượu so với ban đầu để ngâm.

Những ai nên sử dụng Minh Mạng thang?

Trong thực tế, bài thuốc Minh Mạng Thang 33 vị có thể dùng để nâng cao sức khỏe sinh lý cho cả nam và nữ. Cụ thể là những đối tượng dưới đây:

  •  Những người đang bị yếu sinh lý, suy giảm khả năng và ham muốn tình dục.
  •  Trong người hay mệt mỏi, yếu ớt, thể trạng nhẹ cân, cơ thể suy nhược.
  •  Những người ăn uống hay bị đầy hơi, lâu tiêu, khả năng tiêu hóa và hấp thu các chất dinh dưỡng kém.
  •  Những người bị mắc bệnh phong tê thấp.
  •  Kể cả những người có sức khỏe bình thường nhưng muốn cải thiện sinh lý và chất lượng cuộc yêu, nâng cao sức khỏe, tuổi thọ cũng có thể dùng Minh Mạng Thang.

Giá thuốc Minh Mạng Thang hiện nay là bao nhiêu?

Bài thuốc Minh Mạng thang 33 vị hiện nay có giá bán dao động từ 300.000 – 400.000đ tùy theo nơi bán hàng. Bạn có thể tìm mua thuốc tại các tiệm thuốc đông y hoặc đặt mua trên các trang mạng cũng có bán rất nhiều.

Tuy nhiên, cần lưu ý chọn mua hàng có nguồn gốc, xuất xứ, thành phần rõ ràng ở những địa chỉ đáng tin cậy để mua được thang thuốc đúng chất lượng, chuẩn vị. Đặc biệt, khi nhận thuốc, bạn nên kiểm tra xem thuốc có bị mốc không nhé.

Minh Mạng Thang 33 Vị - “Tiên Dược” Chốn Phòng TheNên chọn những địa chỉ đáng tin để mua được loại thuốc tốt nhất

Kết luận

Bài thuốc Minh Mạng Thang đang được các đấng mày râu “săn lùng” với mong muốn tăng cường sức khỏe, dưỡng sinh, phòng chống bệnh tật, cường tráng gân cốt,… Trong đó, bài “Nhất dạ lục giao sinh ngũ tử” chiếm tỉ lệ đa số người dùng lựa chọn. Tuy nhiên, theo simpd trước khi sử dụng bất cứ loại thuốc Đông y hay Tây y, bạn cần tham khảo ý kiến của bác sĩ thật kỹ để lựa chọn và sử dụng cho đúng nhé.

Xem thêm:

Thuốc Levitra Là Gì, Công Dụng, Giá Bán, Cách Dùng, Tốt Không

Mr1h Có Tốt Không? Giá Bao Nhiêu? Mua Ở Đâu, Feedback