Updated at: 08-04-2020 - By: Dương Quang Huy

Torfin 100 là 1 loại thuốc cường dương dành cho quý ông, thường được bác sĩ kê đơn. Tuy nhiên, thuốc Torfin trị rối loạn cương dương có tốt không và trong trường hợp nào thì cần phải sử dụng loại thuốc này, cách dùng ra sao? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp tất cả mọi thắc mắc của những nam giới quan tâm đến vấn đề này.

Thành phần, tác dụng thuốc Torfin 100

 •  Thành phần: Thuốc Torfin 100 được sản xuất bởi công ty Bal Pharma., Ltd, Ấn Độ. Torfin 100 có thành phần chủ yếu là hoạt chất sildenafil, tương tự như một số loại thuốc cường dương khác như Viagra, Levitra, Willmon,… do đó, được xếp vào nhóm thuốc cường dương.

Hoạt chất Sildenafil trong thuốc Torfin 100 giúp cải thiện tình trạng rối loạn cương dương của nam giới trong thời gian nhất định. Không chỉ có vậy, Torfin 100 còn hỗ trợ duy trì cương cứng tạm thời trong một khoảng thời gian nhất định để thỏa mãn hoạt động tình dục.

 •  Công dụng Torfin 100: điều trị rối loạn cương dương, tăng cường sinh lý nam, tăng độ cương dương,…

Công dụng chủ yếu của Torfin 100 là điều trị rối loạn cương dương

 •  Quy cách đóng gói: 1 vỉ x 4 viên
 •  Hàm lượng: 100mmg/ viên
 •  Liều dùng: 1 viên/ lần trong khoảng 1 – 2 ngày.

Các cặp vợ chồng thường xuyên bất hòa, lục đục trong chuyện ấy, tỏ ra cáu gắt, hoặc trở nên khó tính với nhau. Hiện tượng này có rất nhiều nguyên nhân, trong đó nguyên nhân chủ yếu là do đời sống tình dục của họ thường không được mấy trơn tru, hòa hợp.

Torfin 100

Các anh thì thường xuyên né tránh “nghĩa vụ”, hay tự trách bản thân trong chuyện ấy, trở nên chán nản, tự ti do vấn đề “trên bảo dưới không nghe”, đầu thì chỉ huy mà “lính” thì không thèm hoạt động. Có khi ham muốn nhưng không tài nào kiểm soát được, hoặc có thể cương dương nhưng thời gian cương không lâu và cũng không đủ mạnh.

Từ đó, đem lại sự phiền toái, áp lực đè nặng lên tâm lý cho rằng mình là một người đàn ông bất lực, không có khả năng trong “chuyện ấy”. Các chị em thì luôn buồn phiền, hụt hẫng, không thỏa mãn, không thể cảm nhận được sự sung sướng, thăng hoa mà các anh mang lại, vậy mà các anh ấy đã “hết tiền”, mất sức,… Tình trạng này tạo cho bầu không khí trong gia đình trở nên nặng nề thêm, hai người sẽ không thể hòa hợp về bất kỳ chuyện nếu như không cân bằng trong quan hệ.

Tuy nhiên, chỉ với một viên Torfin 100 duy nhất cho trong vòng từ 1 – 2 ngày, mọi vấn đề đều được giải quyết. Đối với những quý ông có độ cương cứng yếu, không đủ sức chịu đựng trước sự nhạy cảm, xuất tinh sớm của mình trong khi sinh hoạt tình dục, thuốc Torfin 100 sẽ hỗ trợ khả năng sinh lý hiệu quả, và rất đơn giản để có thể thỏa mãn được nhu cầu của chị em và bản thân. Đời sống tình dục ngày càng trở nên viên mãn.

Cách sử dụng thuốc Torfin 100 như thế nào?

Thuốc Torfin 100 là thuốc cường dương được dùng ở dạng uống, để thuốc có công hiệu, cần phải có sự kích thích giới tính và do đó, nam giới nên uống vào khoảng 1 giờ trước khi hành động tình dục.

 •  Đối với những người lớn trên 18 tuổi: Dùng liều cường dương 50mg. Dựa theo công hiệu và sự dung nạp của cơ thể, liều này có thể tăng lên đến 100mg hoặc giảm xuống còn 25mg. Liều tối đa là 100mg, tuyệt đối không dùng quá 1 lần/ ngày.
 •  Những người cao tuổi: Liều đầu tiên là 25mg, tùy theo công hiệu và sự dung nạp của cơ thể, liều này có thể tăng dần lên đến 50mg và 100mg.
 •  Người bị suy thận: Ðối với bệnh nhân bị suy thận mức độ nhẹ đến vừa (thanh thải creatinin 30 – 80ml/ phút), nên dùng thuốc như người lớn bình thường. Ðối với bệnh nhân bị suy thận nặng (thanh thải creatinin giảm dưới 30ml/ phút), chỉ nên dùng liều đầu tiên 25mg. Sau đó, tùy theo công hiệu và sự dung nạp của thuốc, liều dùng có thể tăng lên đến 50mg và 100mg.
 •  Người bị suy gan: Vì mức độ thanh thải sildenafil của bệnh nhân bị suy giảm chức năng gan (ví dụ: xơ gan) bị giảm đi, nên liều ban đầu nên dùng là 25mg. Sau đó, tùy thuộc vào công hiệu và sự dung nạp, liều thuốc có thể tăng lên đến 50mg và 100mg.

Torfin 100

Thuốc Torfin 100 là thuốc cường dương được dùng ở dạng uống

Những ai được sử dụng thuốc Torfin 100?

Thuốc Torfin 100 được kê đơn cho những đối tượng sau:

 •  Dùng cho bệnh nhân bị rối loạn cương dương.
 •  Nam giới không có khả năng tự đạt được sự cương dương.
 •  Nam giới không có khả năng duy trì sự cương cứng lâu dài, không đủ để thỏa mãn hoạt động tình dục.
 • Chống chỉ định:
 • Những bệnh nhân bị dị ứng với Sildenafil. Thận trọng khi sử dụng cho các trường hợp bệnh nhân bị hạ, tăng huyết áp cấp và mạn tính.
 •  Bệnh nhân đang sử dụng những chất cung cấp nitric oxid, các chất nitrat hữu cơ hay những chất nitrit hữu cơ dưới bất kỳ hình thức nào cũng nên báo cáo với bác sĩ, dù là dùng thường xuyên hay ngắt quãng.
 •  Bệnh nhân bị chứng tắc phổi Veno (PVOD).
 •  Bệnh nhân đang sử dụng thuốc có thành phần nitrat (isosorbide, nitroglycerin) dưới mọi hình thức (thuốc xịt, viên thuốc, viên nang, thuốc mỡ) hoặc nitroprusside.
 •  Trường hợp đang lái xe, vận hành máy móc, thiết bị,… để tránh trường hợp bị ảnh hưởng do các tác dụng phụ như đau đầu, hoa mắt, chóng mặt.
 •  Trường hợp đang dùng các loại thuốc có chứa sildenafil, thuốc ức chế PDE5 (ví dụ: tadalafil, vardenafil), hoặc ritonavir.
 •  Người đang sử dụng các loại thuốc có chứa amilic nitrat hoặc nitrit, nitrat butyl hay nitrit.

Tác dụng phụ của thuốc Torfin 100

Việc dử dụng thuốc Torfin 100 có thể gây ra một số tác dụng phụ không mong muốn cho cơ thể bạn như:

 •  Toàn thân: cũng như các loại thuốc khác,  thuốc Torfin 100 có thể có phản ứng dị ứng.
 •  Trên hệ tim mạch: có thể gây tăng nhịp tim.
 •  Trên hệ tiêu hoá: có thể gây triệu chứng nôn, khô miệng, rối loạn tiêu hóa,…
 •  Trên hệ chuyển hoá: có thể gây tăng cảm giác khát, tăng lượng glucose huyết, tăng natri huyết, tăng ure huyết hoặc phản xạ suy giảm glucose.
 •  Trên hệ thần kinh: có thể gây tăng trương lực cơ, giảm phản xạ.
 •  Trên hệ hô hấp: có thể làm tăng phản xạ ho.
 •  Trên mắt: có thể gây khô mắt, tăng nhãn áp (song hiếm gặp).

Tốt nhất, bạn nên thông báo cho bác sĩ chuyên khoa những tác dụng không mong muốn mà mình gặp phải khi sử dụng thuốc.

Torfin 100

Nên thông báo cho bác sĩ tác dụng không mong muốn của thuốc

Thuốc Torfin 100 có tốt không?

Cần biết rằng, trong điều kiện bình thường, nếu được kích thích tình dục sẽ dẫn tới sản sinh và giải phóng một lượng lớn oxid nitơ ở dương vật. Oxid nitơ sẽ hoạt hóa enzym guanylat cyclase, sản sinh ra guanosin monophosphat vòng (GMPc) và các GMPc này sẽ chịu trách nhiệm chủ yếu trong việc gây ra cương dương vật bằng cách tác động đến lưu lượng máu vào và ra khỏi dương vật.

Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp các quý ông gặp phải các vấn đề về rối loạn cương dương thì cơ chế này sẽ không hoạt động một cách có hiệu quả như ý. Lúc này, cần thiết quý ông sẽ phải sử dụng các sản phẩm có chứa các hoạt chất như Sildenafil, bởi lẽ chúng sẽ gây ức chế các enzym phosphodiesterase-5 (PDE5) – vốn là enzym có tác dụng phá huỷ GMPc.

Do đó, hoạt chất sildenafil sẽ cho phép GMPc tích luỹ và tồn tại lâu hơn nhằm mục đích gây cương dương. GMPc tồn tại càng lâu bên trong cơ thể, sự ứ huyết ở dương vật sẽ càng kéo dài và sự cương cứng sẽ càng được lâu hơn. Như vậy, thuốc Torfin 100 rất hữu ích trong việc cải thiện các triệu chứng rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, từ đó giúp cường dương hiệu quả. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng:

 • Torfin 100 chống chỉ định trong các trường hợp: Quá mẫn cảm với thành phần thuốc; những bệnh nhân đang dùng đồng thời các thuốc chứa nitrat hữu cơ bất cứ ở dạng nào hoặc các chất có chứa nitric oxid; những bệnh nhân bị suy gan nặng, tăng/ hạ huyết áp; những trường hợp đột quỵ hoặc nhồi máu cơ tim trong thời gian gần đây; trường hợp rối loạn thuộc chứng võng mạc thoái hóa di truyền đã biết trước như viêm võng mạc, thoái hóa sắc tố,…
 • Đối với bác sĩ, trước khi chỉ định dùng thuốc, phải nắm rõ tiền sử y khoa và khám cụ thể bệnh nhân nhằm xác định cụ thể chứng rối loạn chức năng cương dương và các nguyên nhân tiềm ẩn khác. Tần số các tác dụng ngoài ý muốn có thể lớn hơn ở nhưng bệnh nhân dùng thuốc liều cao tối đa 100mg (ví dụ: bệnh nhân đái tháo đường và các bệnh nhân bị tổn thương ở tủy sống),…

Chính vì vậy, việc sử dụng thuốc Torfin 100 cần phải tuân thủ tuyệt đối các chỉ định từ bác sĩ, không nên tùy tiện dùng thuốc Torfin 100 trong mọi trường hợp để đảm bảo an toàn.

Tuy nhiên, cần chú ý đề phòng ở những đối tượng sau:

 •  Bệnh nhân có tiền sử bị chứng nhồi máu cơ tim, loạn nhịp tim, đột quỵ,… trong vòng 6 tháng. Bệnh nhân bị các bệnh về tim mạch, huyết áp thấp hoặc huyết áp cao.
 •  Bệnh nhân bị bệnh viêm võng mạc.
 •  Thận trọng đối với những bệnh nhân có bộ phận sinh dục bị biến dạng, có giải phẫu (xơ hoá, góc cạnh, bệnh Peyronie) hoặc các bệnh có thể dẫn đến cương đau dương vật (bệnh bạch cầu, tế bào hồng cầu liềm, đau tuỷ xương,…)

Đặc biệt, khi hiện tượng cương dương kéo dài quá 4 giờ, cần phải cho bệnh nhân áp dụng ngay các biện pháp y tế để xử lý kịp thời.

Torfin 100

Giá thuốc Torfin 100 hiện nay là bao nhiêu?

Thuốc Torfin 100 được nhập khẩu chính hãng từ Ấn Độ hiện đang được phân phối rộng rãi tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Hoặc bạn có thể tìm mua thuốc tại các kênh bán hàng online một cách dễ dàng với giá 140.000đ/ hộp 1 vỉ x 4 viên.

Thuốc Torfin 100 được nhập khẩu chính hãng từ Ấn Độ

Kết luận

Thuốc Torfin 100 có tác dụng cường dương, hỗ trợ điều trị rối loạn chức năng cương cứng của nam giới, giúp cho các đấng mày râu có sinh lý yếu và không có khả năng hoạt động sinh hoạt tình dục duy trì được lâu hơn. Đồng thời, phát huy được sức mạnh “cậu nhỏ”, đem lại cho các quý ông sự hoàn hảo, thăng hoa trong đời sống tình dục.