Updated at: 04-04-2020 - By: Nguyễn Hoàng Phúc

Squirting là hay còn gọi là hiện tượng phun nước khi tự sướng hay lên đỉnh ở phụ nữ. Nhiều người đàn ông mong muốn bạn gái của mình squirting khi quan hệ tình dục hay các nàng thường muốn squirting để cảm nhận được sự thăng hoa tuyệt vời khi quan hệ nhưng mọi người lại chưa biết cách để nàng dễ dàng squirting. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết bên dưới bỏ túi những bí mật khiến nàng squirting một cách tuyệt vời nhé.

Xuất tinh ở phụ nữ xảy ra khi họ cảm thấy cực khoái?

Đây là một điều không hoàn toàn đúng. Một số phụ nữ cảm thấy rằng mình đạt cực khoái khi xuất tinh, nhưng nhiều người khác lại cho rằng squirting là một hiện tượng xảy ra độc lập, riêng biệt. Đó là một cảm giác khác nhau, và bản thân nó có thể thú vị với sự trợ giúp đặc biệt từ những đồ chơi tình dục.

Squirting

Một số người phun nước rất nhiều trong khi những người khác chỉ phun ra một chút, hầu như không đủ để gây chú ý. Một số người lượng squirting lại lưng chừng ở tất cả. Số lượng squirting cũng có thể thay đổi tùy thuộc vào thời gian ngày kinh của bạn trong chu kỳ kinh nguyệt.

Xuất tinh nữ xảy ra khi chất lỏng bị tống ra khỏi niệu đạo nữ – ống dẫn nước tiểu ra ngoài – và thường có liên quan đến việc đạt cực khoái.

Xem thêm:

419 Là Gì? Những Thú Vị Về Trào Lưu 419 Và Hệ Quả

Làm cách nào để squirting và đạt cực khoái cùng lúc?

  • Xác định chính xác vị trí điểm G

Làm sao để xác định chính xác vị trí của điểm G và kích thích điểm G một cách hiệu quả? Điểm G ở phụ nữ nằm ở vùng cơ quan sinh dục, vị trí được xem là bị kích thích và tác động nhiều nhất khiến phụ nữ có cảm giác đạt khoái cảm tột đỉnh.

Điểm G thường nằm phía sau xương mu và gần với cơ thắt vòng bao quanh vùng niêu đạo, giữa khoảng vị trí của âm đạo và xương mu, đường kính rộng từ 3 -5cm. Bạn có thể xác định vị trí của điểm G bằng cách đưa ngón tay trỏ của mình dần dần tiến vào sâu bên trong âm đạo, đồng thời massage kích thích âm đạo từ phía trong.

Khi kích thích và chạm đúng điểm G, bạn có thể dễ dàng thấy nàng cảm thấy thích thú, oằn oại uốn éo cơ thể vì sung sướng. Để giúp cho việc khám phá điểm G dễ dàng hơn thì màn dạo đầu vô cùng quan trọng.

Nếu màn dạo đầu thú vị và đủ hấp dẫn thì thì điểm nhạy cảm này bên trong âm đạo sẽ bắt đầu cương cứng lên và bạn có thể dễ dàng xác định được mục tiêu mà mình cần nhắm đến.

  • Làm nóng cơ thể và tăng ham muốn tình dục

Đây là bước vô cùng quan trọng, để làm nóng cơ thể của nàng bạn cũng có nhiều cách, một vài gợi ý hiệu quả mà bạn nên thử và thực hiện ngay: cùng nàng xem phim hay đọc truyện mang tính chất khiêu dâm.

Đưa bàn tay khám phá cơ thể của nàng qua các điểm nhạy cảm, gây kích thích tình dục hay sử dụng các sản phẩm kích dục như sex toy, dương vật giả để có thể đạt tới cảm giác hưng phấn hơn, lúc này chắc chắn nàng đang rất háo hức và nôn nóng được làm tình.

Trong khoảng thời gian này, tuyến skene của nàng bắt đầu sưng và dần to hơn về kích thước dẫn đến điểm G cũng nhạy cảm và to hơn.

  • Kích thích điểm G

Sử dụng nhuần nhuyễn các kỹ thuật kích thích điểm G nhạy cảm bằng miệng, bằng dương vật qua các tư thế quan hệ tình dục hấp dẫn để nàng dễ dàng đạt cực khoái và xuất tinh. Đừng ngại ngần để nàng tung hoành và khám phá cơ thể bạn, hãy dùng chiến thuật để lật ngửa cơ thể nàng bằng sự điêu luyện của chiếc lưỡi, tạo dấu ấn của lưỡi và khám phá vào sâu bên trong cô bé.

Cố gắng liếm thật nhanh và thật sâu, tinh tế đá lưỡi vào điểm G của nàng và lặp lại động tác đó liên tục cho đến khi nàng không thể nằm im.

Lúc này, sử dụng vũ khí lợi hại nhất trên cơ thể là dương vật của mình để hạ gục hoàn toàn nàng. Đừng quá nóng vội, hãy mơn trớn và kích thích cô bé thật nhẹ nhàng và tinh tế ở bên ngoài. Dạo nhẹ một vòng như vậy cho tới khi bạn cảm thấy ánh mắt của nàng như van xin được đưa cậu nhỏ vào sâu bên trong hơn âm đạo.

Xem thêm:

Ecchi Là Gì? Các Cấp Độ Ecchi Trong Anime Bạn Cần Biết

Squirting

Có thể bạn không biết, âm đạo và khu vực tập trung nhiều dây thần kinh trung ương dễ dàng khiến nàng lên đỉnh và đạt cực khoái. Khi dương vật thâm nhập càng sâu, cảm giác va chạm và gắn kết với âm hộ sẽ khiến nàng không khỏi rên lên vì sung sướng và hạnh phúc mà bạn dễ dàng quan sát được.

Phụ nữ có thể không squirt, không xuất tinh nhưng vẫn có thể đạt cực khoái. Nhìn chung việc lên đỉnh của phái đẹp cũng đỏng đảnh và khó hiểu như bản thân phụ nữ vậy. Những biểu hiện khi đạt cực khoái của mỗi người đều có những biểu hiện riêng, không ai giống ai.

Với phái mạnh, không nên đặt nặng quá vấn đề bạn gái của mình có squirt hay không, có xuất tinh hay ra nước dâm không bởi những biểu hiện này là hoàn toàn không thể kiểm soát và chúng xảy ra một cách tự nhiên, không ai có thể dự tính trước.

Đừng nên thần thánh hóa chuyện squirting mà đặt áp lực khi quan hệ, để cả hai được diễn biến một cách tự nhiên và quan hệ hạnh phúc nhất.

Xem thêm:

419 Là Gì? Những Thú Vị Về Trào Lưu 419 Và Hệ Quả

Ecchi Là Gì? Các Cấp Độ Ecchi Trong Anime Bạn Cần Biết