Updated at: 06-02-2020 - By: Nguyễn Hoàng Phúc

Foreplay là chiến thuật tình dục khi bước vào những nhịp đầu tiên của cả hai. Nếu muốn cuộc ân ái của bạn diễn ra thật lâu và hạnh phúc thì bạn cần dành thời gian để foreplay càng nhiều càng tốt. Bài viết dưới đây sẽ làm rõ hơn cho bạn về foreplay và những bước foreplay gây ấn tượng và phấn khích nhất cho cả hai.

Foreplay là gì? Tại sao cần phải Foreplay trước khi quan hệ tình dục

Màn dạo đầu hay còn gọi là bước đệm trực tiếp được thực hiện nhằm làm tăng cảm giác hưng phấn, thích thú trước khi giao hợp.

Các động tác khi foreplay cần nhẹ nhàng và trọng tâm vào các bộ phận nhạy cảm nhất trên cơ thể bằng nhiều cách khác nhau như: vuốt ve nhau trong tư thế úp thìa, một nụ hôn nồng nàn kiểu Pháp, quan hệ bằng miệng, dùng ngón tay một cách khéo léo di chuyển một cách tinh tế trên cơ thể, xem phim sex, mát xa lưng, …màn dạo đầu là tất cả những trò chơi, hành động gợi cảm trước khi tiến hành giao hợp giữa dương vật và âm đạo.Foreplay

Một nghiên cứu năm 2004 trên 152 người đàn ông và phụ nữ cho thấy trung bình cả hai giới đều muốn có khoảng 20 phút màn dạo đầu – nhưng chỉ nhận được khoảng 10 phút. Một nghiên cứu khác, từ năm 2017, đã phát hiện ra rằng phụ nữ có xu hướng tình dục có khả năng đạt cực khoái cao nhất nếu cuộc gặp gỡ bao gồm hôn sâu, kích thích bộ phận sinh dục bằng tay và quan hệ tình dục bằng miệng.

Màn dạo đầu đặc biệt quan trọng để phụ nữ cảm thấy phấn khích và thích thú đủ để tận hưởng tình dục khi thâm nhập, vì nếu như bạn bỏ qua bước này sẽ dễ dàng khiến nàng cảm thấy nhàm chán, khó chịu, hoặc thậm chí đau đớn vì chưa thực sự kích thích, âm đạo chưa mở rộng và tinh thần chưa sẵn sàng.

Các tips hữu ích giúp bạn có màn dạo đầu hưng phấn và thú vị nhất

Một nụ hôn kiểu Pháp

Nụ hôn kiểu Pháp nồng cháy có thể làm ấm cơ thể và phù hợp để bắt đầu mọi thứ. Hãy nhớ xem lại kỹ thuật hôn, cách đặt lưỡi để làm tê dại cảm xúc đối phương một cách tuyệt vời nhất nhé. Khi bạn hôn bạn tình, hãy mở miệng và chạm lưỡi để bắt đầu hôn kiểu Pháp. Bạn có thể thử các kỹ thuật và chuyển động khác nhau – bất cứ điều gì cảm thấy tốt cho bạn và bàn tình của mình.

Mát xa

Mát xa giúp gây cho đối phương cảm giác dễ chịu và thoải mái. Massage chân, lưng, massage cổ, những vùng nhạy cảm như ngực hay đùi, gần một chút tới âm đạo,…hay massage bất cứ nơi nào bạn thích và bạn tình cảm thấy thoải mái. Hãy thử kết hợp dầu massage hoặc nến massage để thêm một chút bóng mượt nhẹ nhàng

Dạo chơi quanh núm vú

Núm vú là một bộ phận vô cùng nhạy cảm của nàng. Bạn có thể chạm, véo, liếm, mút hoặc cắn nhẹ vào núm vú đối phương. Điều này sẽ khiến nàng vô cùng thích thú và dần kích thích ham muốn của cả hai.

Foreplay

Nói chuyện hay xem một bộ phim sex

Bạn có thể mở màn bằng cách nói chuyện nhiều hơn về tình dục hay mở một bộ phim khiêu dâm để cả hai cùng xem. Chắc chắn rằng, khi đến những cảnh nóng hay làm tình, nàng sẽ không khỏi đỏ mặt và nôn nóng chờ bạn tấn công. Nói với đối tác của bạn rằng bạn yêu họ và mong muốn được phục họ như thế nào.

Kích thích bộ phận sinh dục

Chà bộ phận sinh dục trong khi bạn vẫn đang mặc đồ lót vào chân, đầu gối, bộ phận sinh dục hoặc bất cứ nơi nào khác trên cơ thể đối phương mà bạn thích. Đối với những bạn nữ, sự kích thích gián tiếp vào âm đạo này có thể là một sự thay đổi lớn có thể dẫn đến cực khoái, và nó cũng có thể cảm thấy tuyệt vời cho các bạn nam khi được tiếp xúc một cách gián tiếp với dương vật.

Quan hệ tình dục bằng miệng

Giống như kích thích bằng tay, quan hệ tình dục bằng miệng là một hình thức của tình dục – và nó cũng có thể được sử dụng như một hình thức dạo đầu trước một hành động tình dục khác. Tuy nhiên, khi bạn quan hệ tình dục bằng miệng, sử dụng lưỡi của bạn để trêu chọc bạn tình của mình, vào âm vật, đầu dương vật hoặc hậu môn, và muốn hiệu quả hơn, hãy kết hợp đôi bàn tay trên cơ thể của đối phương để làm tăng sự thích thú cho cả hai.

Kết hợp với BDSM

Kết hợp một số công cụ hỗ trợ tình dục hay một số trò chơi mang tính BDSM vào màn dạo đầu của bạn, chẳng hạn như đánh đòn, trói bạn tình (hoặc yêu cầu đối tác trói bạn lại) hoặc sử dụng bịt mắt kết hợp cùng một số tư thế phù hợp để quan hệ tình dục. Foreplay

Tắm cùng nhau

Hãy thử một lần cả hai tắm cùng nhau và đón chờ điều kỳ diệu, khi cơ thể ướt át cùng với nước và xà bông, cả hai cùng kỳ cọ và nghịch ngợm trong bồn tắm. Chắc chắn sẽ kích thích tối đa ham muốn tình dục được tiềm ẩn trong cả hai.

Cắn

Cắn nhẹ và hôn thật nhẹ nhàng vùng vai, cổ và sau gáy, vòng bàn tay và mơn trớn nhẹ nhàng phần cổ và vai. Kết hợp cù nhẹ khu vực này có thể làm tăng sự nhạy cảm thêm. Nếu bạn và đối tác của bạn ủng hộ điều đó, một số vết cắn nhẹ hoặc vết cắn tình yêu cũng có thể giúp tăng cường kích thích.

Trên đây là một số cách foreplay giúp màn dạo đầu trở nên nóng bỏng và ấn tượng hơn. Hi vọng rằng một số tips trên đây sẽ giúp các bạn có khoảng thời  gian quan hệ kéo dài lâu hơn và ngọt ngào hơn.

Xem thêm:

Gangbang Là Gì? Những Điều Cần Chú Ý Khi Quan Hệ Tình Dục Gang Bang

Bondage Là Gì? Sức Hấp Dẫn Từ Bondage Trong Quan Hệ Tình Dục